Phép Màu Tình Yêu - THVL1 (Yehh Jadu Hai Jinn Ka) (2022)

Tên phim
Phép Màu Tình Yêu
Tiếng anh
THVL1 (Yehh Jadu Hai Jinn Ka)
Đạo diễn
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2022

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Phép Màu Tình Yêu - THVL1 Lồng Tiếng - Ấn Độ (Yehh Jadu Hai Jinn Ka) Trọn Bộ là bộ phim truyền hình viễn tưởng kể về tình yêu vượt giới hạn của chàng trai khi dùng phép thuật để bảo về người mình yêu được xem nhiều nhất vào năm 2019. Phim có cốt truyện xoay quanh chuyện tình định mệnh giữa chàng trai bị ám Aman và cô gái nghèo có tâm hồn thánh thiện Roshni. Aman xuất thân trong một gia đình giàu có, bản thân anh cũng sở hữu phép thuật nhưng lại hứng chịu một lời nguyền khủng khiếp từ thần đèn Jinn.

Trước đây, vì tham vọng giàu sang mà ba anh đã đồng ý dâng đứa con đầu lòng cho thần đèn. Thế nên, không chỉ nhập vào Aman, ác thần còn đeo bám anh chờ ngày chiếm hữu cả thân thể. Để hóa giải lời nguyền, Aman cần phải cưới một Ayaana (một cô gái với tâm hồn thuần khiết). Roshni - cô gái nghèo với trái tim nhân hậu chính là lời giải dành cho vấn đề của Aman. Tuy nhiên, Roshni lại là con gái của một vũ nữ. Chính điều này, đã khiến bà Parveen (mẹ Aman) ngăn cản hôn sự giữa 2 người. Thêm nữa, Aman còn lạnh lùng với Roshni khi nghĩ cô kết hôn với mình chỉ vì tiền. Liệu hiểu lầm có được hóa giải? Và liệu tình yêu có bén rể và trở thành sức mạnh phi thường chống lại thế lực siêu nhiên?

Với kĩ xảo đẹp mắt, dàn diễn viên thực lực cùng cốt truyện mới lạ, bộ phim đã luôn đứng đầu bảng tỷ xuất người xem vào thời điểm phát sóng. Phim còn giúp nữ chính Aditi Sharma đạt giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc của năm" vào 2020.

Bình luận


Đóng [x]
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan